ลูกดิ้น ................

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้5เดือน ลูกดิ้นนานมาก บางครั้ง กินอาหาร ลูกดิ้นนานเป็นชั่วโมง ผิดปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

ปกติค่ะ ของเรา5เดือนเหมือนกันดิ้นไม่แรงแต่ดิ้นนานและบ่อย ตอนไปซาว4เดือนก็ดิ้นแล้วหมอบอกไม่ยอมอยู่นิ่งๆเลย เพิ่งไปซาว5เดือนมา ก็ดิ้นไม่หยุดเหมือนเดิม ขยับขามาพาดหัวโชว์หมออีกต่างหาก หมอบอกแข็งแรงดีดิ้นเก่งขนาดนี้

ช่วง5เดือนน้องจะดิ้นประมาณ200ครั้งต่อวันค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็ดิ้้นสุดยอดมาก

2y trước

ขอบคุณค่ะ