ท้องแข็ง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้33วีคแล้วมีเพศสัมพันธ์กับสามีแตกในค่ะหลังจากนั้นท้องแข็งบ่อยมากค่ะ 1ชม.ท้องแข็งประมาณ 4-5ครั้ง จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งบ่อยก้ควรงดก่อนนะคะ เดวจะไปกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดแล้วจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ