ท้องแหลมได้ลูกชาย ท้องกลมได้ลูกสาว จริงหรือไม่?

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้8เดือนท้องแหลม มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย ส่วนตัวแม่ก็ยังไม่ทราบเพศลูกค่ะ เพราะซาวแค่ครั้งเดียวตอนอายุครรถ์4เดือน แต่หมอก็ยังไม่เห็นชัดค่ะ เลยอยากทราบว่าเกี่ยวไม่ค่ะ ว่าท้องแหลมจะได้ลูกชาย 🙂 ส่วนตัวแม่อยากได้ลูกสาวจ้า 😂

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ เราท้องแหลมได้ลูกสาว😅