อยากรู้เพศลูกค่ะ รบกวนแม่ๆตอบให้ทีนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ที่คุณหมอถ่ายให้คือระหว่างขาน้องใช่ไหมค่ะ แบบนี้ดูเพศออกไหมค่ะ พอดีเราอยากได้ลูกสาวอะค่ะ เราเป็นไข้หวัดใหญ่หนักรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลย เลยไปหาหมอค่ะ หมอเลยซาวให้ดูเพื่อความแน่ใจว่าลูกปกติแข็งแรงดี แต่ไม่กล้าถามหมอค่ะ เพราะตามจริงต้องเสียเงินเราฝากที่ ร.พ อื่น ที่จะถามแม่ๆ แบบนี้ดูเพศลูกออกไหมค่ะ แล้วเพศอะไรค่ะ ถ้าเพศหญิงแม่ๆซาวมาเป็นแบบไหนค่ะ ถ้าเพศชายแม่ๆซาวมาเป็นแบบไหนค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ ???

อยากรู้เพศลูกค่ะ รบกวนแม่ๆตอบให้ทีนะคะ

ของเราหญิงค่ะ หมอซูมให้