สอบถามความรู้

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าฝากท้องอีกโรงบาลแล้วกลับบ้านต่างจังหวัดหมอนัดต้องทำไงค้ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หมอนัดกะทันหันไหมคะ แบบว่า เรากลับบ้านต่างจังหวัด วันที่5 หมอนัดวันที่10 แพลนที่จะกลับคืน คือวันที่12 เลยไม่ได้ไปตามนัดใช่ไหมคะ ถ้าตัวเองจะอยู่ที่บ้านต่อจนคลอดก็ฝาก ที่ รพ ใกล้บ้านเลยค่ะ แต่ถ้าจะกลับไปคืน ก็ควรโทรบอกทาง แผนกฝากครรภ์ให้เขา ทำวันที่นัดใหม่ให้ค่ะ แต่ควรไตรงตามนัดก็ดีนะคะ ถ้าไม่ได้ตัดขัดอะไร