ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ.

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตอนนี้ตั้งครรภ์37w เปนอีสุกอีใส. อันตรายไหมค่ะ. แล้วต้องทานยาอะไรค่ะถึงจะหาย. พอดีเพิ่งเปนค่ะ ตอนแรกคิดว่าแพ้ลุก. ??

ไปหาแล้วค่ะ คุนหมอบอกว่า. รอดุตอนคลอดอีกที หมอซาวแร้วปกติทุกอย่าง. กังวลมากเลยค้ะ😭😭

ไปหาหมอยังค่ะแม่