เสื้อผ้าลูกต้องซื้อประมาณกี่ชุด?

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ซื้อชุดน้องแรกเกิดแบบไหนบ้างคะ กี่ชุดถึงจะพอดีไม่มากไม่น้อยไป เราcfมาประมาณ7-8ชุด แม่ย่าบอกว่าแค่นี้ก็พอแล้ว เลยอยากสอบถามแม่ๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แรกเกิดไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ น้องโตไว

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราไม่ได้ซื้อเลย พี่สาวเราให้มาหมด

4y trước

ดีเลยค่ะ