กำลังจะมีลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องจะได้7เดื่อนแล้ว รู้สึกหายใจลำ บาก เวลานอน กังวลมากเลย กลัวจะเป็นอันตราย แม่ๆบ้านอื่นเปนกันไหมคะ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อันตรายค่ะแม่ เวลานอนต้องนอนหมอนสูงๆหน่อยค่ะแม่ พยามอย่านอนหงายหรือนอนราบจะยิ่งหายใจลำบากมากค่ะ บ้านนี้ดึกๆ ถึงกับต้องลุกขึ้นมานั้งสักพักแล้วนอนต่อ บ้างทีนั้งยังหายใจลำบากเลยย

4y trước

ขอบคุนมากคะ แม่

คุณแม่หาท่านอนที่รู้สึกสบายจ๊า หนุนหมอนสูงๆหน่อยนะจ๊ะ บ้านนี้ 8 เดือนกว่า ๆ บางวันต้องทาวิคช่วยจ๊า จะได้หายใจโล่งๆ จ๊าแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ เลือดจะไหลเวียนดี ส่วนตัวเรานอนทุกท่าที่รุ้สึกสบาย บ้านนี้29+4วีคค่ะ

4y trước

ไม่รุ้เลยค่ะ.....ซาวไม่เห้น

ปกติค่ะ แม่ควรเปลี่ยนท่านอนเป็นนอนตะแคงนะคะ จะหายใจสบายกว่านอนหงายค่ะ

ไม่อันตรายคะเด็กขยายตัวไปกระทบกับอวัยวะอื่นทำให้มีอาการแบบนี้คะ

อีกไม่กี่วีคแม่ก็จะหายใจสบายขึ้นค่ะ ทนหน่อยนะคะ สู้ๆๆ🥰

4y trước

ขอบคุณมากคะ สำหรับกำใจนะคะ

35w ยังหายใจลำบากเลยค่ะ เวลาลูกโก่งตัวหายใจแทบไม่ออก

เป็นเหมือนกันจ้า..บ้านนี้เจ็บขากับจิมิด้วย ทรมานมาก

เหมือนกันเลยค่ะ หายใจลำบายมาก เหนื่อยง่าย😖

ปกติ ถ้านอนหงายหายลำบากก็นอนตะแคงเดียวก็ดีจ้า