สอบถามหน่อยจ้า

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดลูกได้กี่เดือนคะถึงจะตรวจ2ขีดไม่เจอ

1 Trả lời

บางคนไม่เหมือนกันจ้า

5y trước

อ่อของคุณค่า🙏🙏 แม่บ้านนี้อยากรุ้ค่ะ ปกติประจำเดือนมาวันที่13ของทุกเดือน พอดีคลอดน้องเดือนกันยายน แต่ตุลากับพฤศจิประจำเดือนมา แต่เดือนธันวายังไม่มา กัวมีอีกคนอ่ะค่ะ