นมเสริมลูกน้อย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ. นมเสริมสำหรับลูกน้อยวัย 3 เดือนมีไหมค่ะ แล้วมีแบบไหนบ้าง. ให้น้องกินสลับกับนมแม่ได้ไหม. พอดีนมแม่ไม่ค่อยไหล ไม่ค่อยมีค่ะ. เลยอยากให้กินนมเสริม?

1 Trả lời

ก็แม่ลองชื้อกล่องเล็กมาลองให้น้องทานก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าน้องถูกกับนมยีาห้อนั้นก็ค่อยให้ทานต่อค่ะ จะเป็นนมสูตร1น่ะคะ สำหรับแรกเกิด-1ปีค่ะ กินสลับได้ค่ะ แต่ต้องค่อยๆเพิ่มนมเสริมเข้าไปในแต่ละวันค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ