ให้นมบุตร/หลังคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยคะให้นมลูกเราสามารถกินอาหาร ขนม อะไรได้บ้างคะ

ทานได้ทุกอย่างคะ ยกเว้นจองหมักดอง แอลกอฮอล์ แต่อาหารบางอย่างเช่นไข่ นมวัว อาหารที่มีส่วนผสมของแป้งสาลี ถั่ว ทานแล้วต้องสังเกตอาการน้องด้วยคะว่าน้องแพ้อาหารผ่านนมแม่หรือป่าว ถ้าไม่แพ้ก็ซัดโลดด

เราทานทุกอย่างค่ะยกเว้นของหมักของดองแอลกอฮอล์ ของสุกๆดิบๆและยาขับน้ำคาวปลา

ทานได้ทุกอย่างไม่มีงดค่ะ แต่ยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์

ได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของดิบ ของหมักดอง

บ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้นของเผ็ดของหมักดองค่ะ