อยากรู้ว่านับถูกมั้ย

ขอถามแม่ๆหน่อยคะแม่ๆนับลูกดิ้นได้มากที่สุดกี่ครั้งคะภายใน1ชั่วโมง *เคยนับได้เกิน10ครั้งภายใน1ชั่วโมง #ลูกคนแรกคะ

1 Trả lời

มากสุดได้18ครั้ง น้อยสุดได้5ครั้ง​ค่ะ​ บางครั้งก็ลืมนับบ้าง​ ถ้าดิ้นนานๆต่อกันเราก็รวมเป็น1ครั้ง​ บางครั้งดิ้นนาน7นาทีก็มีค่ะ​ ตอนนี้ท้องแก่ดิ้นแป๊บเดียวหยุด​

4y trước

ขอบคุณคะ