คลอดบุตร

ขอถามแม่ๆหน่อยคะว่าคลอดบุตร​ รพ.อยุธยาเสียเงินไหมคะสิทรักษาเราอยู่ รพ.บางปะอินแต่อยากไปที่รพ.ยุดยา​ ขอบคุนทุกคนคะ

1 Trả lời

เสียค่ะถ้าสิทธิอยู่อีกที่ไปคลอดอีกที่ต้องเสียเงินค่ะแต่ถ้าย้ายสิทธิหรือทำใบส่งตัวไปไม่เสียค่ะ😊