ท้องแรก10สัปดาห์

ขอถามแม่ๆหน่อยคะท้องแรกท้องจะออกประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะตอนนี้ท้องเข้าสัปดาห์ที่10แล้วแต่ดูท้องยังไม่ค่อยออกเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไตรมาศแรกท้องไม่ออกคือปกติค่ะ เพราพน้องตัวแค่ไม่กี่เซน ถ้าท้องออกคือพุงแม่ล้วนๆ.. ของเราเริ่มออกนิดๆเหมือนคนอิ่มบุพเฟ่ห์ตอนช่วง 16W

เราเริ่มชัดตอน 23-24w จะใส่อะไรก็เริ่มดูออกเเล้วค่ะ ตอนนี้ 27wเเล้ว เริ่มยื่นๆออกมาชัดค่ะ

บ้านนี้17w+6แพ้ท้องพึ่งหายแต่ท้องยังไม่ออกแต่รู้สึกว่าตอดตุบๆ ท้องแรก

20​วีค+ ค่ะ​ ท้องเริ่มออกนิดๆ แต่ช่วง 32​ วีค​ ท้องออกจนตกใจ จิ๋มร้าวเลย

ของเราพึ่งมาออกตอน5เดือน ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง ท้องเล็กมากค่ะ

ขนาดท้อง2ยังไม่ออกเลยจ้ามีแต่พุงเดิมอิแม่จ้า😁

บ้านนี้ 14 สัปดา ยังไม่ออกเล่ยค่ะ #ท้องเเรกด้วย

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ท้องออกตอน6เดือนกว่า

ของเราท่องเเรกเริ่มออกตอน5เดือนอ่ะค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนค่ะกำลังเห็นชัดๆ