ลูกฉี่น้อย

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีเราใส่แพมเพิสให้ลูกช่วง1ทุ่มพอถึง4 ทุ่มจะเปลี่ยนให้แต่เพิสน้องไม่มีฉี่เลยยังแห้งสนิทยุ พอเที่ยงคืนมาเปิดดุอีกก็มีฉี่แค่นิดเดียว อันนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ น้องเป็นแบบนี้มา2 วันแล้ว น้องได้2เดือน 14วันคะ

1 Trả lời

น้องได้รับนมเพียงพอต่อวันหรือเปล่าคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏