ลูกตื่นบ่อยหลังเที่ยงคืน

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีลูก4เดือน18วัน ชอบตื่นบ่อย หลังเที่ยงคืนตื่นทุกชั่วโมงเหมือนน้องนอนไม่หลับดิ้นไปดิ้นมา แต่ไม่งอแง ทามหาหิงค์ก็เหมือนเดิม กินนมทุกครั้ง บ้านอื่นเคยเป็นไหมคะ

1 Trả lời

เวลากิน นอน จะปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะแม่ เดี๋ยวก็เปลี่ยนอีก 😁😁