ท้องแข็ง

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ท้อง28wแล้ว มีอาการเวลาท้องแข็งแล้วแน่นหน้าอกแบบหายใจไม่สะดวก ท้องแข็งทุก10นาที ต้องไปหาหมอมั้ยคะ อีกอย่างคุณหมอซาวน์บอกรกเกาะต่ำด้วยค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

ไปเรยค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ