ตอนนี้อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ 5 วัน

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ เริ่มมีหน้าท้องปั้นแข็งแต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีตกขาว ไม่มีเลือดออก แต่ลูกดิ้นปกติดี.. แต่.. มีความกังวลนิดหนึ่งคะ ถ้าลูกถึง 4 โลนี่.... ต้องผ่าหรอ...?? ถ้าคลอดธรรมชาตินี่รอดไหม... #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y trước

ตื่นเต้นๆๆ ... 🥰