ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ จริงไหมคะที่ว่า ถ้าได้ลูกสาวจะแพ้ท้อง ส่วนคนที่ได้ลูกชายจะไม่แพ้ท้อง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ #ไม่ว่ากันนะคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวไม่แพ้เลยจ้า

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยได้หญิงจ้า

ได้ลูกชาย แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ลูกชาย แพ้หนักมากจ้า

บ้านนี้ลูกสาวจ้า ไม่แพ้เลย

เราลูกชาย ก็แพ้ท้องอยู่น๊า

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ได้ลูกสาว

ไม่จริงเลยค่ะ ไม่เกี่ยวกัน

เป็นความเชื่อช่วนบุคคลจ้า