ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ จริงไหมคะที่ว่า ถ้าได้ลูกสาวจะแพ้ท้อง ส่วนคนที่ได้ลูกชายจะไม่แพ้ท้อง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ #ไม่ว่ากันนะคะ

บ้านนี้ลูกสาวไม่แพ้เลยค่ะ

ไม่เสมอไปอยู่ที่คนแต่ละคน

เราไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวค่ะ

เราไม่แพ้เลยค่า ได้ลูกสาว

ได้ลูกสาว ไม่แพ้เลยค่ะ😍😍

ได้ลูกชายแม่ไม่แพ้เลยค่ะ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ

ลูกชายก็แพ้จ้า สามีก็แพ้

ไม่จริงค่ะ ผช. แพ้หนักมาก

ลูกชายจร้า แพ้3เดือนแรก😂