32+2

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ คือเจ็บช่วงแถวมดลูกถี่ๆ และรุ้สึกแสบหน้าท้อง เวลาเดินก็เสียวๆที่ซี่โครง ท้อง32w2วัน ไปหาหมอ หมอบอกไม่ได้เป็นไร พอกลับห้องเปนเหมือนเดิมคะ อยากรุ้คะว่าจะต้องทำยังไงบ้างคะ #ท้องแรก

น่าจะเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ ถ้าคุณหมอตรวจแล้วว่าไม่เป็นไรก็วางใจได้ค่ะคุณแม่