สอบถาม

ขอถามแม่ๆว่าฝากท้องที่คลินิคหมอนัดฉีดวัคซีนบาดทะยักต้องเสียเงินเท่าไหร่ค่ะแต่ค่าอัลตร้าซาวด์กับค่ายาประมาณ780แต่ไม่รู้ว่าค่าฉีดยาประมาณเท่าไหร่จะได้เตรียมเงินไปถูกเพราะแม่บ้านนี้ช่วงนี้เงินฝืดมากเลยค่ะ

คลินิกที่บ้านนี้ฝากตจว.ฉีดวัคซีนบาดทะยักเข็มละ 250 บาทค่ะไม่แน่ใจว่าราคาแต่ละที่จะเท่ากันหรือเปล่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

รวมค่ายา+ซาว์ดแล้วก็เกือบ 1,200 ค่ะ