เรื่องต้มขวดนม

ขอถามแม่ๆว่าต้มขวดนมถึง10นาทีบ้างไหมคะ ที่บ้านเราบ่นเรื่องต้มขวดนมว่าไม่ต้องต้มนานถึงขนาดนั้น แต่คุณหมอแนะนำให้ต้มถึง10นาที มันเป็นปัญหาที่เราเถียงกับที่บ้านประจำ

1 Trả lời

สมัยนี้เขาไม่แนะนำให้ต้มนะคะ แต่จัให้นึ่งมากกว่า เพราะสารพลาสติกจากขวดนมมันจะออกมา ขวดนมผ่านความร้อนโดยตรงค่ะ ถ้าไม่อยากซื้อเครื่องนึ่งแนะนำให้ลวกเอาค่ะ