เวลาไอเจ็บซี่โครงด้านขวา

ขอถามแม่ๆมีใครเคยเป็นไหมคะเวลาไอเจ็บซี่โครงด้านขวาไอทีก็เจ็บทีแบบนี้อันอันตรายไหมคะเมื่อก่อนไอมากๆจะเจ็บที่ท้องค่ะพอหายไอจะหายจริงๆแม่ก็ไม่ห้ามของกินพวกของทอดกลับมาไอแรงคืนแต่เจ็บที่ซี่โครงแทนค่ะ #ตอนนี้ท้องได้29w2dแล้วค่ะ

ปกติค่ะ แม่ทานน้ำอุณหภูมิห้องค่ะ ทานส้มเยอะๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณ ค่ะ