คุณหมอนัดผ่าคลอด

ขอถามแม่ๆผ่าคลอดท่านอื่นๆหน่อยค่ะหลังจากผ่าตัดและพักฟื้นแล้ววันกลับบ้านสามารถใส่กางเกงได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าไม่กดทับแผลก็ได้ค่ะ แต่เราใส่เดรสค่ะ 😊

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ