สอบถามอาการ

ขอถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์อยู่ แต่ตรวจโควิดแล้ว #ผลเป็นลบ แต่มีอาการเหล่านี้บ้างค่ะ ไม่มีไข้ ไอ จาม เจ็บคอ เจ็บหน้าอก มีแผลที่ลิ้นเหมือนคล้ายตาล แบบนี้ต้องไปหาหมอ ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ตอนนี้กังกลมาก.

วันนี่พึ่งทราบผล ติดโควิค แต่ไม่ได้หมอๆ จ่ายยาแก้แพ้ แห้ไอ พารา ฟ้าทะลายโจร แต่ไม่กล้ากิน

2y trước

เห็นแม่ ๆ ที่ติดแนะนำน้ำอุ่นใส่มะนาวใส่เกลือ แล้วก็ดื่มน้ำเยอะ ๆ ค่ะ ถ้าไอเจ็บคอยาอมสมุนไพรอมได้ค่ะไม่มีผลกับน้องเพราะออกฤิทธิ์เฉพาะจุด

ตรวจยืนยันอีกทีค่ะ บางคนก็ตรวจ ATK ไม่ขึ้น

2y trước

ขอบคุณค่ะ