อาการแพ้ท้อง

ขอถามแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั๊ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 7/2 วีค เวลาเราจะนอน เป็นอึดอัดตัวมากนอนดิ้นไปมา นอนไม่ค่อยหลับ เป็นแขนขาไม่มีเรี่ยวแรง กว่าจะหลับได้ก็ปาเข้าไป 5-6 ทุ่ม ปกติเข้านอน 3ทุ่มค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำให้อาการเหล่านี้หายไปได้มั๊ยคะ

1 Trả lời

ร่างกายกำลังปรับตัวคะ ช่วงนี้จะยังไม่ค่อยชิน เดี่ยวผ่านไปสักพักจะชินไปกับมันเอง