ลูกไม่กลับหัว

ขอถามแม่ๆนะคะ บ้านไหนที่ลูกไม่กลับหัวบ้างคะ หมอนัดให้ผ่า กลัวมากคะจะเจ็บมั้ยคะ แล้วขั้นตอนเค้าเป็นยังไง กี่วันถึงจะหายคะ ตินนี้กลัวทุกอย่างเลยค่ะ

1 Trả lời

ผ่าคลอดจะเจ็บตอนพักฟื้นค่ะ แผลจะหายอยากมากดูแลอยากกว่าคลอดเอง ผ่าคลอดหมอจะฉีดยาชาและยาสลบให้ค่ะ(ยาสลบแล้วแต่ รพ จะฉีดไห้ไหม )