นอนกลางวันดีใหม

ขอถามแม่ๆนะคะ กลางคืนนี้นอนไม่หลับเลย ลุกเข้าห้องน้ำบ่อย ได้นอนแต่ตอนกลางวันคือ ช่วง ตี 5- เที่ยง แล้วจะมีผลต่อลูกในท้องใหมคะ แล้วแม่ท้องที่นอนเยอะ มีข้อเสียอย่างไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีเวลานอนให้เยอะๆเลยค่ะ คลอดแล้วไม่ได้นอนเลย 555 นอนตอนไหนก็ได้ค่ะ ขอแค่แม่หาเวลาพักผ่อนได้

3y trước

ใช่ใหมคะ กลัวนอนเยอะไปแล้วส่งผลถึงลูก ❤

อิจฉาแม่จะงได้นอนเยอะ☺️☺️☺️

3y trước

นอนเยอะมากค่ะแม่ ง่วงได้ตลอดเลยตอนกลางวัน