การเลือกนมให้ลูกน้อย

ขอถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะว่า แม่ๆให้น้องกินนมอะไรกันค่ะ น้องพึ่งได้2เดือนคะ แม่บ้านนี้ตัดสินใจไม่ถูกเลย

1 Trả lời

นมผงเด็ก สูตร 1 ค่ะได้ทุกยี่ห้อ บ้านนี่คนแรกเลือกs26 gold คนที่2ลังเล ว่าเปลี่ยนเป็นแอนฟาแลคค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะคำค่ะแม่😊