แนะนำนมที่แม่ๆให้ลูกกินหน่อยคะ

ขอถามแม่ๆทุกบ้านหน่อยคะ แม่ๆให้ลูกกินนมอะไรคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ นมที่ทำให้ถ่ายง่ายๆ น้ำหนักเพิ่มดีตามเกณ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

แนะนำนมที่แม่ๆให้ลูกกินหน่อยคะ

ตอนอยู่ รพ. แม่ผ่าคลอดน้ำนมยังไม่มา รพ ใช้นมเสริม ลูกถ่ายดี ไม่ท้องอืด ถามพยาบาลว่าใช้นมอะไรค่ะ พยาบาลบอกว่า ที่นี่ใช้ S26 แต่ไม่ได้บอกสูตร หลังออกจาก รพ ก็เลยซื้อสูตรธรรมดามาให้ลูกลองก่อน สรุปว่าดี ถ่ายดี น้ำหนักดี กินคู่กับนมแม่ด้วย เพราะนมแม่มาน้อย เลือกกินตามระบบลำไส้ลูกของเรา ให้เค้าย่อยง่ายเป็นใช้ได้ ลองซื้อขนาดทดลองมาให้ลูกทานก่อนนะค่ะ

เอนฟาแลคค่ะ