เริ่มซื้อของใช้ลูกตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะ เริ่มซื้อของใช้ลูกตอนไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 33w เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วคะแต่ยังไม่ครบขาดอยุ่หลายรายการ #แต่ชอบมีคนทักว่าเรารีบซื้อไป บอกว่าไม่ให้รีบเตรียมยังไม่คลอดเลย เขาจะรอให้คลอดค่อยซื้อกันหรอคะ งงจัง มันจะทันหรอ ขอความคิดเห็นหน่อยคะว่าเตรียมซื้อของลูกเมื่อไหร่ดีคะ

1 Trả lời

ทยอยซื้อไปเลยค่ะเพราะของต้องซักก่อนใช้