สำรองจ่ายประกันสังคม

ขอถามแม่ๆที่ให้สิทธิ์ประกันสังคม ม.33หน่อยค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติต้องสำรองจ่ายเท่าไรได้ค่ะ

ของเราสำรองจ่ายประมาณ9,000ค่ะ ค่าคลอดกับค่ารักษา ส่วนค่าห้องพิเศษฟรี(สิทธิจนท.ค่ะ)

2y trước

ประมาณ27,000-29,000 นะคะ พี่ที่ร่วมงานไปเบิก ส่วนเรายังไม่คลอดค่ะ😅