ไม่เข้าใจ

ขอถามแม่ๆที่ใช้แอปตัวนี้หน่อยค่ะ แอปนี้มีให้เก็บคะแนนไว้เพื่อเเลกของรางวัล แต่ทำไมพอเลากดเเลกของทำไมไม่ได้ค่ะ แต่คะแนนหายเฉยเลย.?

บ้านนี้ได้นะคะ กดแลกพอคะแนนลดลงไปแล้ว เขาจะจัดส่งให้ตามที่อยู่ในข้อมูลส่วนตัวเราค่ะ

5y trước

รออยู่ค่ะ