อัลตร้าซาวด์คลินิก

ขอถามแม่ๆที่เคยไปซาวด์ที่คลินิกคะ ถ้าเราไม่ได้ฝากท้องที่คลินิกแต่แค่ไปซาวด์ เราต้องเอาสมุดสีชมพูไปด้วยไหมคะ แล้วต้องแจ้งทางคลินิกว่าอย่างไรบ้างคะ เพราะเราอยากเห็นน้อง ฝากกับอนามัยไม่ได้ซาวด์เลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เอาไปด้วยก็ดีค่ะหมอจะได้แม็กใบซาวด์ให้เรา สอบถามทางคลินิกได้เลยค่ะว่าต้องการซาวด์

2y trước

ขอบคุณคะ❤️❤️