ท้องแข็งท้องปั้น

ขอถามแม่ๆที่เคยมีอาการแบบนี้หน่อยค่ะท้องแข็งปั้นแบบไหนปกติและไม่ปกติค่ะ วันหนึ่งเป็นกี่ครั่งถึงจะเรียกว่าปกติ#เด็กดิ้นดีค่ะ#

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งทุกชั่วโมงถือว่ายังปกติค่ะแต่ถ้าแข็งทุก 10 นาทีแล้วก็ถี่ขึ้นมาเป็น 5 นาทีฉี่บ่อยขึ้นอันนี้คืออาการใกล้คลอดค่ะ

2y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่