ผ่าคลอด

ขอถามแม่ๆที่เคยผ่านการผ่าคลอดแล้วหน่อค่ะ ว่าเจ็บมากไหมค่ะ. แล้วกี่วันแผลถึงจะหายดีค่ะ. แล้วมีความเสี่ยงอะไรหรือป่าวค่ะ. ท้องแรกร่ะ กังวลมากเลยค่ะ??

1 Trả lời

จะเจ็บหลังยาชาหมดค่ะแม่1-3จะเจ็บหน่อยค่ะเเต่เจ็บ​แบบทนได้ค่ะ แผลข้างในอาจจะใช้เวลานานกว่าเเผลข้างนอก2-3เดือน​ค่ะ... บ้านนี้หายเจ็บเเผลเร็วหน่อยเพราะเราต้องเดินไปดูลูกที่nicuทุกๆ3ชั่วโมง​เลยค่ะ