ปวดท้องแสบท้อง

ขอถามแม่ๆที่เคยท้องตอน7เดือนกว่าหน่อยค่ะว่ามีอาการปวดแสบร้อนกลางอกไมคะเเละเจ็บท้องกลางอกแบบจุกๆค่ะใครมีวิธีแก้ของรายละเอียดหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นกรดไหลย้อนค่ะ ไปหาหมอแจ้งอาการจะได้ยามาทาน หรือไม่ก็ซื้อจากร้านขายยาก็ได้ค่ะ

3y trước

สงสัยอะไรถามหมอดีกว่าค่ะ ตอนฝากครรภ์หมอก็ถามตลอดนะคะว่ามีอะไรสงสัยไหม