คุณแม่อายุน้อย (อายุยังไม่ถึง20)

ขอถามแม่ๆที่อายุยังน้อยหน่อยค่ะ (ยกตัวอย่างเช่นเราอายุแค่16ปี)คุณแม่มีน้ำนมให้ลูกมั้ย เรากลัว่าเราไม่มีน้ำนมให้ลูกจังงง🥺🥺

จะกี่ปีก็ ีนำ้นมค่ะ แต่มันมีข้อเสียนะคือพอแม่ท้องแล้วจะหยุดสูงอะ อยากสูงเยอะๆควรตามวัยดีกว่า แต่มีไปแล้วก็ดูแลดีๆให้นมเค้ากินนานๆนะ ยังไงก็มีนำ้สมเหมือนกับคนมีลูกตอนบรรลุนิติทุกคนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เค้าอายุ 15 นํ้านมมาตั้งแต่ 7 เดือนน้าา