เลือดออก

ขอถามแม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้คลอด ช่วง37-38 w แล้วเวลาไปหาหมอแล้วเขาตรวจภายในให้ พอกลับบ้านมาแม่ๆมีเลือดออกจากการตรวจภายในไหมคะ หรือไม่มีอะไรเลย

1 Trả lời

น่าจะเป็นการกวาดปากมดลูกค่ะ...เพื่อให้ปากมดลูกเปิดค่ะ...จะได้คลอดเร็วๆๆค่ะ

4y trước

เลือดออกเหมื่อนกันค่ะนับจากวันที่ตรวจปากมดลูกวันที่3คลอดเลยค่ะ