เรื่องฟัน

ขอถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 6เดือน2อาทิตแล้วค่ะแล้วตอนนี้ฟันผุอยากถามว่าไปอุดได้มั้ยตอนนี้ปม่กินไรรไม่ได้เลยกลัวน้ำนักลดค่ะ

ทำได้ค่ะ ของหนูอายุครรภ์ตอนนี้2เดือนกว่าหมอบอกยังทำไม่ได้ค่ะ แต่หมอนัดทำตอนอายุครรภ์4เดือนค่ะ หมอบอกว่าถ้า4เดือนไปแล้วทำได้ค่ะ ของหนูหมอนัดขูดด้วย ถอนด้วยค่ะ

5y trước

ค่ะไม่เป็นไรค่ะเจอปัญหาเดียวกันค่ะ😘😘😍

ไม่ได้คร้6เดือนหมอไม่ทำให้คร้