เตรียมของไปคลอด

ขอถามแม่ๆที่รู้หน่อยคะว่าของเตรียมคลอดของน้องมีอะไรบ้าง ใกล้จะคลอดแล้วเลยกังวลว่าจะเตรียมไปถูกมั้ย รบกวนเเล้วก็ขอบคุณแม่มากๆคะ ♥️☺️

1 Trả lời

ชุดผูดสัก4-5ชุดเเร้วเเต่คุนเเม่สะดวกคะ เเพมเพิส ผ้าอ้อม มาห่อตัว ผ้าเซ้ตตัวที่ไม่หนาเเละบางเกินไปคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่♥️♥️