ปจด.ขาด3วัน ขึ้นแบบนี้จะท้องไหมค่ะ

ขอถามแม่ๆที่มีลูกคนที่2หน่อยคะ

ปจด.ขาด3วัน ขึ้นแบบนี้จะท้องไหมค่ะ

จางเท่ากันเลยเรียบร้อยดีตอนนี้18วีค​ แต่แม่ช๊อคตอนตรวจเจอเพราะไม่คิดว่าจะมาเร็ว​ คนโตกำลังจะ2ขวบ​ ตรวจเจอปจดขาดไปเกือบ2เดือน

ที่บ้านเราเหมือนกันค่ะ คนแรก 1 ขวบพอดี พอตรวจปุ๊บ อ้าวเรียบร้อย คนที่ 2 มาไวมาก พ่อเขารีบ กลัวลูกโตไม่ทันใช้

ท้องค่ะ รออีกสัก3-4วัน จะเข้มขึ้น หรือไปตรวจที่รพ.ได้เลยค่ะจะชัวร์ที่สุด เพราะรพ.จะตรวจเลือดให้ค่ะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ

ถ้าแม่ไม่แน่ใจไปตรวจซ้ำที่คลินิกหรือ รพ.เลยก็ได้นะคะ แต่แบบนี้แม่ตั้งครรภ์แล้วค่าา

7mo trước

ขอบคุณค่ะ เมื่อกี้ลองตรวจอีกรอบ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาด4-5วันขึ้นแบบนี้เลย ตอนนี้ท้อง8w1dแล้วค่ะะ ท้องสองแล้ว😊

6mo trước

โอเคจ้า ขอบคุณมากๆคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ขาด4วัน ตอนตรวจก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปโรงพยาบาลหรืออนามัยก็ได้ค่ะ

6mo trước

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆประจำเดือนไม่มาเกือบ2เดือนวันนี้เลยลองตรวจดู#ท้องแรก

บ้านนี้ตรวจตอนยังไม่ครบรอบที่ประจำเดือนจะมาเลยค่ะตอนนี้ท้องได้36+6wแล้วค่ะ

จุ่มแล้วขึ้นใน2-5นาที ไปฝากได้เลยคะ หรือถ้ไม่แน่ใจอ่านฉลากข้างกล่องนะคะ

7mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ลูกสามค่ะ คลอดได้ 1 เดือน 4 วันแล้วค่ะ ตอนตรวจขึ้นจางๆแบบนี้ค่ะ