เร่งคลอด

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการมาก่อนหน่อยคะ..แม่ๆมีวิธีไหนทำให้เร่งคลอดบางคะหรึอผลไม้ที่ทำให้เร่งคอลก็ได้คะบอกหน่อย #แม่บ้านนี้ถูกนัดหาหมออีก14 พฤษภาคม ถ้ายังไม่มีอาการเจ็บคลอดจะได้ผ่าแม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลยคะ ? #กำหนดคลอดจิงมันเลยมาแล้ว วันที่7พฤษภาคม

1 Trả lời

เคยได้ยินให้ทานสับปะรดค่ะ