ทายเพศลูกในท้อง

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ พอดีว่าลองไห้หลานอายุ4เดือนมาเหยียบบนท้องตอนแรกน้องยืน2ขาแล้วน้องก็ยกขาขวาขึ้น ลองทำกี่รอบน้องก็ทำแบบเดิม แบบนี้แสดงว่าลูกในท้องเราเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

หลานที่เหยียบเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ความเชื่อบ้านเราถ้าเป็นเพศเดียวกันเขาจะไม่ทำร้ายกันค่ะ ของเราเอาหลานผู้หญิงเหยียบเขาเหยียบขาเดียว เอาหลานผู้ชายเหยียบเขาเหยียบ2ขาเลย สำหรับเราของเราตรงนะเพราะเราได้ผู้หญิงค่ะ

3y trước

หลานที่เหยียบเป็นผู้หญิงคะ