ท้อง38สัปดาห์

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค้ะ พอดีท้องแรกค้ะกังวลมาก ท้องได้ 38 สัปดาห์แล้วค้ะ เวลาปัสสะวะปวดท้องน้อยราวมายันจิมิ ปวดจี๊ดมาก ปัสสะวะออกมานิดเดียว บ้างทีก้อเล็ดๆ อยากทราบว่าใกล้คลอดรึยังค้ะ ก่อนหน้านี้เป้นมูกใสๆเยอะมาก แต่ไม่มีเลือดปนค้ะ

1 Trả lời

ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วค่ะคงอีกไม่นานสู้ๆนะคะ