เจ็บจื้ดๆตรงจิมิบ่อยๆ

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การคลอดมาแล้วหน่อยค่ะ ว่าเจ็บจื้ดๆตรงจิมิและหัวหน่าวมากๆไม่ว่าจะเวลาเข้าห้องน้ำปัสสาวะ หรือเวลาเดินจนบ้างครั้งต้องหยุดเดินสักพักแล้ว ค่อยเดินต่อไป..นี่เป็นอาการใกล้จะคลอดหรือยังคะตอนนี้อายุครรภ์35วีค

3 Các câu trả lời

เราปวดจิมิตั้งแต่ 5 เดือนจนคลอดเลยนอน นั่ง ยืน เดิน ปวดสุดๆ นอนเปลี่ยนท่ายังปวดเลย หมอบอกว่าเอ็นมันตึงตรงนั้น แต่ไม่เกี่ยวกับใกล้คลอดค่ะ เปนอาการหนึ่งของคนท้องค่ะ

6y trước

อ่อ แบบนี้นี่เอง ขอบคุณนะคะ