ท้องแรกจุกเสียดแน่นท้องตลอดเวลา

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ เราท้องเเรก2เดือนแล้วค่ะแต่ จุกเสียดแน่นท้องตลอดเวลา ยิ่งตอนทานอาหารยิ่งอึดอัด ท้องก็ยื่น เหมือนท้องสี่ห้าเดือน ปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้องนะคะ. แม่ๆมีใครเป็นแบบนี้บ้างมั๊ยคะ หรือมีคำแนะนำบ้างมั๊ยคะ

1 Trả lời

กินอาหารที่ย่อนง่ายๆ อย่ากินทีเยอะๆคะ