พึ้งคลอดลูก

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการการคลอดธรรมชาติหน่อยจ้าพึ้งคลอดลูกได้6วันรู้สึกคันที่แผลฝีเย็บไม่เเสบไม่บวมเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

อาจติดเชื้อได้ค่ะ มีน้ำยาเฉพาะจุดนะคะ ลองถามที่ร้านขายยาดู พอดีบ้านนี้ได้มาก่อนออกจาก รพ. ค่ะ