สิทธิบัตรทอง30บาท

ขอถามแม่ๆที่ฝากพิเศษแล้วผ่าคลอด แต่ใช้สิทธิ30บาท รพ.รัฐ อยากรู้ว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนรู้บ้างค่ะ

หมอประเมินให้ผ่าหรือขอผ่าเองค่ะ

5y trước

พอดีน้องไม่กลับหัวอ่ะค่ะแม่ แม่ก็เลยขอหมอผ่า เพราะว่าน้องก็9เดือนแล้วค่ะ